Giới Thiệu

Kính gửi toàn thể quý khách hàng !

Đầu tiên xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn danxuenilan.vn

Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm trị nám tàn nhang, trắng da, trị mụn, thuốc giảm cân, kem tan mỡ, tắm trắng, kem nền, phấn son…nhận đặt hàng mẫu theo yêu cầu của các Spa. danxuenilan.vn được quý khách hàng biết đến là phân phối mặt hàng mỹ phẩm KAYOKO chính hãng . Với mục tiêu cung cấp sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu về trị nám da và tàn nhang .Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm, để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Phương châm ” Sắc đẹp của quý vị là niềm hãnh diện của Chúng tôi “

Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp của quý khách hàng là niềm vui cũng như niềm tự hào của danxuenilan.vn. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là tất cả những chị em phụ nữ người Việt. Các sản phẩm phân phối tại danxuenilan.vn đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia , Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng . Hiện tại danxuenilan.vn đang là nhà phân phối mặt hàng mỹ phẩm trị nám tàn nhang chính hãng …. và chúng tôi đang tìm đại lý trên toàn quốc .

Tầm nhìn

Là công ty chuyên các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.

Sứ mệnh

Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin, mua sắm thuận lợi qua những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị xứng đáng đồng tiền và dịch vụ tiện lợi.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu: Quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Thân thiện và chu đáo

–Gần gũi, vui vẻ, cởi mở, chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng. Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

— Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng. Chuyên cung cấp số lượng không giới hạn cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Hoàn trả tiền 100% nếu sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Hotline: 0941 791 868

Email hỗ trợ: sonnguyen22682268@gmail.com

Địa chỉ: 568 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội